Là sản phẩm phục vụ trong phủ chủ tịch nước 4 năm liên tục.
Là loại trà lên men bán phần, cách thức sản xuất giống trà Ô Long, nhưng nguyên liệu từ những búp trà shan tuyết trên độ cao hơn 1400 M nên khi thưởng thức chúng ta cảm nhận rõ sự tương đồng về hương và sự khác biệt về vị giữa Trà Giàng và trà Ô Long. Vị Trà Giàng đậm hơn, hợp với gu thưởng trà của nhiều người Việt hơn.
Ngoài ra 1 sự vượt trội khác của Trà Giàng đó là việc pha được 7 – 8 tuần nước thay vì chỉ 4 tuần như trà ô long.
Và có 3 lý do để ấm Trà Giàng mang lại nhiều tuần nước đến vậy.
- Nơi cây trà mọc lên ở độ cao 1400 M và ở các bãi bằng, không phải sườn núi nên đất không bị sói mòn, cây trà được hút các chất, các địa y từ đất.
- Thời tiết ở độ cao 1400M rất khắc nghiệt, nên mỗi búp trà mọc ra tích tụ trong nó rất nhiều vi lợi, Polyphenol nên giúp sắc, hương và vị của trà dày hơn thông thường.
- Thương hiệu Trà Cụ Thành sử dụng công nghệ sấy lạnh thay cho phương pháp sấy nóng truyền thống nhằm khóa hương và vị của trà giúp trà dày hương và vị hơn thông thường.
Công nghệ sản xuất Trà Giàng.
Trà Giàng là loại trà lên men bán phần để tăng hương và vị cho trà, đồng thời loại bớt 1 phần Caffeine trong trà giúp người uống không bị mất ngủ.
Trà Giàng được sản xuất bằng công nghệ sấy lạnh, đây là dây chuyền công nghệ được đầu tư theo dự án đổi mới công nghệ quốc gia của Bộ Khoa học và Công nghệ. Sử dụng công nghệ sấy lạnh giúp lượng Polyphenol trong trà còn nguyên vẹn thay vì bị mất đi 60 – 70 % khi sử dụng công nghệ sấy nóng truyền thống.
Chính vì vậy 1 ấm Trà Giàng hay bất cứ loại trà nào của thương hiệu trà cụ Thành đều có thể pha tối thiểu 6 – 8 tuần nước. Riêng đối với các dòng trà lên men tự nhiên toàn phần pha tới 10 – 12 tuần nước.
Cách sử dụng Trà Giàng. (Video – đang cập nhật)
Và nếu quý khách quá ưng sau khi thưởng thức hương vị của Trà Giàng mà muốn dùng trà này để biếu tặng thì chúng ta sẽ có hộp đôi kèm túi xách sang trọng, lịch sự.
Đơn giá cho bộ hộp đôi này sẽ là 700.000 đồng. giá trị không quá lớn nhưng lại lịch sự, ý nghĩa và thiết thực.