Cao trà là sản phẩm của chương trình đổi mới công nghệ Quốc gia.
Cao trà cũng là sản phẩm Ocop tiêu biểu của tỉnh Hà Giang.
100 % nguyên liệu cao trà là từ trà shan tuyết cổ thụ.
Cao trà không phải là nấu trà rồi cô đặc thành cao, mà việc tạo ra cao trà là 1 quá trình đầu tư về thời gian và công nghệ. Trà nguyên liệu là trà shan tuyết phải được khử khuẩn qua tia UVA và đưa vào sấy lạnh thay vì sấy nóng, điều này giúp giữ nguyên các men vi lợi trong trà.
Tiếp theo trà được nuôi dưỡng 12 tháng để các men vi lợi trong trà phát triển dày hơn, lúc này trà mới được đưa vào công nghệ khuấy siêu âm để làm vỡ các men vi lợi từ đó đưa vào máy chiết xuất để thu về tinh chất Polyphenol.
TÁC DỤNG CỦA CAO TRÀ
Giải rượu, giải độc gan.
Tỉnh táo lái xe
Chống viêm nướu do hút thuốc.
Tăng sức đề kháng cho cơ thể.
CÁCH SỬ DỤNG
Nhỏ 3 – 4 giọt vào cốc nước ấm và khuấy tan cao rồi uống.
Trên xe, xịt 3 – 4 giọt vào chai nước khoáng, lắc đều rồi uống.
Hàng ngày uống 1 cốc cao trà sau bữa sáng sẽ giúp chúng ta tràn đầy năng lượng, cơ thể khỏe khoắn, đồng thời tăng sức đề kháng.